iconV
search
Trang chủ Điện tử, điện máy ::

Đăng ký lắp Truyền hình cáp-Gọi 04.7733441


Đăng ký lắp đặt Truyền hình cáp chỉ với 1 cú điện thoại
Đáp ứng nhu cầu thông tin, giáo dục, giải trí và chất lượng hình ảnh, dịch vụ ngày càng cao của người dân. Công ty dịch vụ truyền thanh -Truyền hình Hà Nội (BTS) xin mang đến cho người xem truyền hình thủ đô dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến với số lượng kênh ngày càng phong phú, đa dạng và hình ảnh chương trình chất lượng cao.
Truyền hình cáp Hà Nội xin tự giới thiệu:
1. Các kênh chương trình trên mạng truyền hình cáp Hà Nội Hiện nay Truyền hình cáp Hà Nội có 33 kênh chương trình, bao gồm 10 kênh chương trình tiếng Việt và 23 kênh truyền hình quốc tế:- Các kênh truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4- Truyền hình Hà Nội: HTV- Truyền hình cáp Hà Nội: HCaTV (chỉ có tại Truyền hình cáp Hà Nội)- Truyền hình Hà Tây: HTV- Kênh tin tức, phim truyện, giải trí: Vietnamnet TV(chỉ có tại Truyền hình cáp Hà Nội)- Kênh giải trí tổng hợp: VTC1- Kênh Truyền hình TP.HCM: HTV9 - Các kênh phim truyện đặc sắc thế giới HBO (có phụ đề tiếng Việt), Cinemax (có phụ đề tiếng Việt), AXN, Xing Kong.- Các kênh thể thao quốc tế: Star Sports (trực tiếp các trận bóng đá ngoại hạng Anh, cúp C1, các giải quần vợt hay đua xư công thức 1), Super Sport Gold (trực tiếp các trận giải bóng đá Đức, Tây Ban Nha, các giải gold và thể thao khác), Real Madrid TV(có trực tiếp bóng đá).- Các kênh giải trí: MTV, Channel V, Fashion TV, Cartoon Network, Disney Channel (có phụ đề tiếng Việt, là kênh giải trí đặc sắc, chỉ có tại TH cáp Hà Nội), Disney Playhouse (có phụ đề tiếng Việt, là kênh giải trí đặc sắc, chỉ có tại TH cáp Hà Nội). - Các kênh tin tức tổng hợp quốc tế :ABC (Úc), CCTV4, YN1 (Trung Quốc), TV5 (Pháp), DW (Đức), KBS World (Hàn Quốc), Channel News Asia, NHK (Nhật Bản), RAI International (Italia).- Kênh phim khoa học Discovery Channel.
2. Các khu vực đã có truyền hình cápNhững địa bàn quý khách có thể lắp đặt ngay khi có nhu cầu:
Quận Đống Đa

Quận Hai Bà Trưng


Quận Hoàn Kiếm

Quận Ba Đình


Quận Cầu Giấy

Quận Thanh Xuân


Quận Hoàng Mai

Quận Long Biên


Quận Tây Hồ

Huyện Thanh Trì


Huyện Từ Liêm

Huyện Gia Lâm


Huyện Đông Anh

 
Địa bàn quý khách cần đăng ký trước khi có nhu cầu lắp đặt: Huyện Sóc Sơn
3. Chi phí sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Hà Nội
Chi phí lắp đặt

Cước thuê bao (từ 31/12/2006)


Tivi thứ nhất : 300.000 đ/tivi

Tivi thứ nhất : 50.000 đ/tivi


Tivi thứ hai : 55.000 đ/tivi

Tivi thứ 2 đến thứ 5 : 25.000 đ/tivi


Tivi thứ 3 đến thứ 5 : miễn phí

 
Ghi chú: - Giá lắp đặt trên đã bao gồm VAT và có giá trị đến hết ngày 31/12/2006. - Truyền hình cáp Hà Nội không thu thêm cước thuê bao của các kênh truyền hình có bản quyền như HBO, Cinemax, Disney Channel, Fashion TV...- Khách hàng không phải dùng các bộ giải mã để xem các kênh đặc biệt trên, khách hàng có thể xem cùng một lúc nhiều kênh chương trình trên nhiều ti vi khác nhau trong cùng một hộ gia đình.
Hãy liên lạc với chúng tôi để đăng ký lắp đặt một cách nhanh nhất. Chúng tôi xin phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần.
Tel: 04.7733441
Email: trungtamxulytinhieu@yahoo.com.
Đăng tại Hà Nội ngày 15-10-2006. Đã được xem 296 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message trungtamxulytinhieu
Liên hệ qua email trungtamxulytinhieu@yahoo.com
Những tin mới đăng nhất của trungtamxulytinhieu Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  cần tuyển nhân viên 184 Việc tìm người 07-03 Hà Nội
  Mozart café Cẩn tuyển 274 Việc tìm người 26-02 Hà Nội
  Bán 04 thanh Ram DD còn bảo hành 1 năm 302 Linh kiện khác 26-11 Hà Nội
  Tuyển giáo viên tiếng Anh, tiếng Trung 382 Việc tìm người 16-11 Hà Nội
  Bán nhà 500 triệu (Đại Mỗ- Từ Liêm) 739 Bất động sản 14-03 Hà Nội