iconV
search
Trang chủ Các dịch vụ khác ::

NÓN BẢO HIỂM HƠI - Phát minh của trí tuệ Việt

NÓN BẢO HIỂM HƠI - Cuộc cách mạng của tính nhân văn

Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ VITHY đã hoàn thành một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật mang tính nhân văn cao, đó là việc cho ra đời sản phẩm nón bảo hiểm hơi. Đây là một bước đột phá trong công nghệ chế tạo nón bảo hiểm lần đầu tiên tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình chế tạo, sản phẩm Nón bảo hiểm hơi liên tục được kiểm tra thông số kỹ thuật và thử nghiệm ở nhiều đối tượng khác nhau nhằm đưa ra thị trường một sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, mọi độ tuổi cũng như đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến nay, Sản phẩm Nón bảo hiểm hơi đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ và Bộ Khoa học – Công nghệ Việt Nam kiểm định chất lượng an toàn và đã được cấp bằng ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ, bằng ĐỘC QUYỀN KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP, GIẤY PHÉP CÔNG BỐ cho phép lưu hành, kinh doanh sản phẩm.

So với nón bảo hiểm thông thường, nón bảo hiểm hơi có những ưu điểm vượt trội như sau:

*Thay đổi từ nguyên lý giảm chấn bằng lớp đệm lót xốp, mút thông thường sang giảm chấn bằng công nghệ hơi bởi tính chất vật lý của thể hơi có khả năng giảm chấn tốt nhất, cải thiện đáng kể khả năng bảo vệ đầu của người sử dụng, không gây xạc não, giảm tối đa những tổn thương, thương vong về não.

*Sử dụng chất liệu không độc hại, không ảnh hưởng tóc, da, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và có thể giặt giũ, vệ sinh nón dễ dàng.

*Nón bảo hiểm hơi được cấu tạo gồm các khoang trống chứa khí gọi là các múi hơi. Chính các múi hơi này tạo ra sự đối lưu không khí giúp người sử dụng luôn cảm nhận được sự thoáng mát, dễ chịu trong suốt thời gian sử dụng.

*Cấu tạo từ các vật liệu dùng cho công nghệ hơi, nhưng công ty VITHY đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các chất liệu này chịu được ma sát rất cao khi xảy ra sự cố va chạm đồng thời làm giảm trọng lượng của nón bảo hiểm xuống chỉ còn khoảng 200gr đến 400gr tùy vào từng kích cỡ. Với trọng lượng nhẹ như vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi để trẻ nhỏ sử dụng vì trọng lượng của nón bảo hiểm hơi không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của xương cổ.

*Khác với nón bảo hiểm cứng thông thường, khi không sử dụng, người dùng có thể xả hết hơi trong các khoang trống để xếp gọn, thu nhỏ nón bảo hiểm hơi để dễ dàng, tiện lợi trong việc cất giữ, mang đi hay thậm chí là giặt giũ. Đến khi cần sử dụng, người dùng chỉ đơn giản dùng bơm hơi cầm tay nhỏ gọn đi kèm theo sản phẩm, mất khoảng 15 giây bơm hơi vào mũ bảo hiểm thông qua van một chiều.

*Ngoài ra, khi tham gia giao thông ở vùng sông nước thì người sử dụng còn có thể dùng chiếc nón bảo hiểm hơi này như một loại phao cứu sinh nhỏ gọn.

Với những ưu điểm vượt trội và tính pháp lý nêu trên, sản phẩm nón bảo hiểm hơi đã hoàn toàn chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam.

Sự ra đời của Sản phẩm nón bảo hiểm hơi không chỉ là một bước đột phá trong ngành công nghiệp chế tạo mà còn thể hiện tính nhân văn cao, góp phần bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

NÓN BẢO HIỂM HƠI – THỜI TRANG VÀ TIỆN DỤNG

Với mong muốn giới thiệu dòng sản phẩm mới – tiện dụng đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ VITHY hân hạnh được hợp tác với các đại lý phân phối sản phẩm ở các tỉnh thành trong cả nước, thủ tục nhanh, chiết khấu cao, chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ VITHY

Địa chỉ: 16 Dương Bá Cung, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7302 3871 - Fax: (08) 7303 9705
Email: phatminhmoi09@gmail.com
Đăng tại Tp.HCM ngày 15-08-2009. Đã được xem 712 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Nón Bảo Hiểm Hơi
Liên hệ qua email phatminhmoi09@gmail.com
Điện thoại 08) 7302 3871 - Fax: (08) 7303 9705
Những tin mới đăng nhất của Nón Bảo Hiểm Hơi Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
NÓN BẢO HIỂM HƠI - Phát minh của trí ... 711 Các dịch vụ khác 15-08 Tp.HCM