iconV
search
Trang chủ Lao động, việc làm Việc tìm người ::

CÔNG VIỆC NHẬP DỮ LIỆU ONLINE.

Một cơ hội mới cho những ai muốn có thêm thu nhập. Bạn sẽ có thể thu nhập thêm từ 100 – 200 USD mỗi tháng tuỳ theo khả năng cũng như thời gian bỏ ra để làm công việc này.

Yêu cầu công việc :
• Làm việc online qua mạng Internet.
• Sử dụng tốt MS Word, MS Excel để nhập dữ liệu.
• Tốc độ đánh máy khoảng 30 từ trên phút.

Bạn có thể làm công việc này khi nào có thời gian rãnh rỗi, ở nhà hoặc ở các dịch vụ Internet (tuy nhiên nếu làm ở nhà thì an toàn hơn vì ở dịch vụ thì nguy cơ bị đánh cắp username, password là rất lớn). Các công ty sẽ trả tiền theo sản phẩm. Sau khi đăng ký với công ty, bạn sẽ được một username và password để đăng nhập và bạn sẽ nhận được một danh sách contact list, hoặc bill … tuỳ theo công ty. Công việc của bạn là nhập danh sách đó vào form trên trang web của công ty, mỗi form bạn submit sẽ được trả khoảng 0.5 – 2 USD
Các công ty sẽ chấp nhận thanh toán với bạn qua Paypal, Egold, MoneyBooker hoặc bằng thẻ tín dụng (credit card). Tuy nhiên theo chúng tôi, bạn nên sử dụng Egold. Đăng ký tại trang www.e-gold.com. (Nên đăng ký tài khoản Egold trước khi đăng ký với các công ty, vì lúc đăng ký sẽ yêu cầu thông tin vè số tài khoản Egold).

Các bước thanh toán :
• Các công ty sẽ chuyển tiền vào tài khoản Egold của bạn.
• Chuyển tiền từ tài khoản Egold vào tài khoản ngân hàng của bạn, có thể sử dụng Western Union hoặc sử dụng dịch vụ www.muabangold.com

Chúng tôi yêu cầu từ bạn một khoản chi phí là 20USD thanh toán qua tài khoản Egold, số tài khoản : 4379313. Sau khi nhận được chi phí thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn username và password để truy cập vào cơ sở dữ liệu khoảng hơn 50 công ty mà chúng tôi đang sở hữu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số tài liệu hướng dẫn chi tiết hơn về cách thức đăng ký, nhập dữ liệu cũng như thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ : dataentry_vn@yahoo.com
Đăng tại Tp.HCM ngày 13-05-2007. Đã được xem 512 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message dataentry
Liên hệ qua email dataentry_vn@yahoo.com
Những tin mới đăng nhất của dataentry Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  CÔNG VIỆC NHẬP DỮ LIỆU ONLINE. 511 Việc tìm người 13-05 Tp.HCM