iconV
search
Trang chủ Các dịch vụ khác ::

Công ty TNHH Cung ứng Nhân Lực Toàn cầu

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Toàn cầu (tên giao dịch viết tắt là GMSCO) đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động. GMSCO là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về các dịch vụ liên quan đến: đào tạo, bồi dưỡng thuyền viên; hồ sơ, giấy tờ thuyền viên; cung ứng, giới thiệu thuyền viên; cung ứng phần mềm công nghệ thông tin trong quản lý từ khu vực Hải Phòng đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được xử lý với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hiệu quả cao nhất, đúng lịch trình nhất.

Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được đội ngũ cán bộ, nhân viên, cộng tác viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. GMSCO sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Đến với GMSCO, lợi ích và quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam kết rằng sẽ trở thành một trong những nhà cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã hưởng ứng và sử dụng dịch vụ của GMSCO!


HÃY LIÊN HỆ VỚI GMSCO ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN CẦU
Địa chỉ: số 63 - Nguyễn Bình - Ngô Quyền - Hải Phòng
Tel: 0313.73 99 66 / Fax:0313.73 99 22 / Hotline: 0983.363 367
Email: nhanluctoancau@gmail.com
Website: www.cungungnhanluc.net
Đăng tại Hải Phòng ngày 27-11-2009. Đã được xem 371 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message Dang Viet Hanh
Liên hệ qua email danghanhbtc@gmail.com
Điện thoại 0313739966
Di động 0983363367
Những tin mới đăng nhất của Dang Viet Hanh Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  Công ty TNHH Cung ứng Nhân Lực Toàn cầu 370 Các dịch vụ khác 27-11 Hải Phòng