iconV
search
Trang chủ Loại khác ::

Cách làm thiệp Noel handmade

Thiệp Noel Handmade 100 % mong các bạn ủng hộ ^^
Thiệp handmade cho Noel nè các bác
Thiệp noel -thiệp handmade - thay lời muốn nói
HCM Thiệp Noel Handmade - Độc -Lạ - Đẹp
Những mẫu thiệp Noel tự làm
Thiệp noel handmade tuyệt đẹp
C♥♥L Shop - Thiệp Noel Handmade
Cách làm thiệp Noel handmade

ClICK ĐẶT MUA ONLINE THIỆP NOEL HANDMADE TẠI ĐÂY

Tui posse một số mẫu thiệp Hand made để mọi người muốn tự tay làm thiệp tặng cho những người mình yêu thương trong mùa Noel tham khảo :

Cách viết thiệp ý nghĩa: (Mà tui biết)

1.Hình thức trang trọng
Vẻ ngoài của tấm thiệp luôn ập vào mắt mọi người trước tiên. Vì vậy hãy chăm sóc bên ngoài kĩ lưỡng hơn nhá! Tốt nhất là bạn nên mua thiệp có thêm tờ giấy kiếng bao bên ngoài, bao thiệp và tờ giấy kiếng phải thật khít với nhau. Nếu vỏ bao quá rộng so với thiệp hoặc tờ giấy kiếng quá dài so với vỏ bao thì tấm thiệp của bạn sẽ không được bắt mắt cho lắm. Nên ghi ngoài vỏ bao tên người được tặng và tên bạn vì như vậy sẽ giúp “chủ nhân tương lai” của tấm thiệp tránh dùng bao thiệp vào mục đích khác. Và cũng đừng dán bao thiệp lại bằng keo nhé, khi mở ra thì bao sẽ không còn nguyên vẹn đâu.

2.Trang trí thiệp
Nếu có hoa tay, hãy vẽ những hình graffity trên bao thiệp hoặc hình magan, anime chẳng hạn. Đảm bảo những tám thiệp của bạn sẽ “hút hàng” ngay. Nếu bạn không có hoa tay thì đừng miễn cưỡng vẽ nhé! Một vỏ bao trắng tinh và sạch sẽ nhìn sang trọng hơn nhiều so với vỏ bao được trang trí một cách vụng về. Nếu bạn mua thiệp in thì đừng trang trí bất cứ thứ gì lên bìa thiệp nữa. Nó sẽ dư thừa và trở nên thô kệch ngay.

3.Dán sticker
Bên trong thiệp, thay vì ghi chữ “Merry Christmas” thì bạn hãy dán vào đó những hình sticker xinh xinh. Có thể đó là hình cô mèo Kitty đúng với biệt danh “mèo mít ướt” của cô bạn, hoặc hình heo Boo y như cô bạn thân “mũm mĩm” của mình. Đừng nên dán hình dày đặc hết nhá, nhìn sẽ rườm rà và phản tác dụng. Tốt nhất nên dán một tấm sticker nhỏ nhưng đẹp, hoặc một vài sticker theo một trật tự nhất định.

4.Sáng tạo
Bạn mua một tấm thiệp in. Nó trông rất bình thường nếu bạn không có khả năng sáng tạo. Hãy bấm thật nhiều lỗ trên một mặt của tấm thiệp theo một quy luật xem, ấn tượng lắm đấy! Hoặc bạn cũng có thể cắt thiệp ra thành nhiều mảnh, sau đó chắp nối, lấy chỉ khâu lại…hoặc thêm thắt những chi tiết đơn giản vào. Những chi tiết ấy có thể sử dụng vật liệu từ vỏ trứng, vỏ bút chì, vải, xốp vụn…Vừa tiết kiệm vừa độc đáo! Những bạn “non tay nghề” nên suy nghĩ kĩ trước khi làm nhé, không khéo tấm thiệp của bạn sẽ te tua mất. Những cách trên chỉ là những gợi ý đơn giản. Thiệp có độc quyền hay không tùy thuộc vào khả năng của chính các bạn.

5.Suy nghĩ kĩ trước khi viết
Lời chúc là điều mà người nhận thiệp quan tâm nhất. Do đó, tốt hơn hết bạn hãy ghi những lời chúc ra giấy nháp, đọc lại nhiều lần để chỉnh sửa lỗi chính tả, lỗi dấu câu. Sau đó rèn nét chữ thật nắn nót, tránh bị lem mực để viết trực tiếp lên bề mặt thiệp. Đừng viết vào tờ giấy hoa rồi kẹp hờ vào tấm thiệp bạn tặng vì có thể chủ nhân sau này của nó cũng sẽ “hờ hững” với tấm thiệp bằng cách đem tặng người khác cho xem. Cũng không nên cầu kì kiểu cách khi viết. Đơn giản là tốt nhất. Chỉ cần bạn ghi chữ đẹp và thẳng hàng là tốt rồi. Cố gắng đừng viết sai để rồi tẩy xóa nhé, bạn luôn muốn tấm thiệp của mình hòan hảo trong mắt người khác, đúng không?

Áp dụng 5 cách trên thì dù thiệp của bạn là thiệp in hay handmade, thiệp nhỏ hay thiệp lớn, thiệp nổi hay thiệp nhạc thì nó đều đẹp và làm mọi người cảm động cả. Họ sẽ có cảm giác là vị trí của họ rất quan trọng trong trái tim bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo nên những tấm thiệp hoàn hảo cho bạn bè và gia đình nào!
Sưu tầm từ :Mực Tím


Mẫu thiệp:http://chodientu.vn/cong-dong-bai-viet-4439-nhom-322/C.html


Nếu mod xóa bài này cũng ko sao. Mà mod có xóa bài này thì tui.........ko cam tâm , nhưng tui chỉ mún góp sức yếu đuối này vào mùa Noel iu thương năm nay thôi,
Đăng tại Tp.HCM ngày 22-12-2009. Đã được xem 980 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message Trần Nam
Liên hệ qua email lytran102@yahoo.com
Những tin mới đăng nhất của Trần Nam Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  Blackberry Pearl 8120 wifi vèo vèo, chưa ... 142 Điện thoại di động 26-09 Hà Nội
  iphone chính hãng apple, đủ dòng 3G, 4G ... 120 Điện thoại di động 25-09 Hà Nội
  Iphone 3GS chính hãng Apple, giá rẻ nhất 196 Điện thoại di động 24-09 Hà Nội
Chuyên Gia công cơ khí, Máng cáp điện ... 177 Điện tử, điện máy 23-09 Hà Nội
  Blackberry Bold 9700 like new,nguyên hộp, giá ... 180 Điện thoại di động 29-08 Hà Nội