iconV
search
Trang chủ Ăn uống, nghỉ ngơi ::

Câu cá giải trí Quận Ký - Biên Hòa

Giới thiệu
Câu cá giải trí Quận Ký:
Website: http://caucaquanky.com/
Địa chỉ: Ấp Nhất Hòa - Xã Hiệp Hòa _ Tp. Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại: 0613 604 998 - 0127 326 8888
Email: beyeuhoabinh@yahoo.com
Trong nhịp sống sôi động và tất bật công việc hằng ngày, lúc rảnh rỗi, ai cũng có thể tìm cho mình một thú tiêu khiển riêng. Đi câu cá là để thư giãn, thoát khỏi đô thị ồn ào, náo nhiệt để được thoải mái tâm hồn, xả stress,... Câu cá là một trong những thú vui hiện nay được nhiều người yêu thích. Sau những tất bật hằng ngày còn gì vui thú hơn được thả mình giữa đồng quê yên ả, mênh mông sông nước, vừa trổ tài câu cá của mình vừa được thưởng thức các món ăn ngon từ những chú cá do chính mình câu được.
Bạn đang băn khoăn không biết nên đi đâu vào dịp cuối tuần và những ngày nghỉ lễ, bạn muốn tìm kiếm một vị trí câu cá giải trí gần trung tâm thành phố Biên Hòa, với các dịch vụ tốt nhất…? Khu Câu cá giải trí Quận Ký chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
Nằm trong khuôn viên rộng hơn 50.000 m2, khung cảnh xung quanh còn hoang sơ mang khung cảnh đồng quê với ao, ruộng và cây xanh mát mẻ, khu Câu cá giải trí Quận Ký có nhiều không gian cho Quý khách lựa chọn: hồ câu cá rô, cá trê; hồ câu tôm; và hồ câu thi dành cho những tay câu chuyên nghiệp; hàng tuần Quận Ký luôn tổ chức những giải câu thi hấp dẫn dành cho các cần thủ với cơ cấu giải thưởng lên đến 40.000.000đ ; ngoài ra còn có khu vực hồ nhỏ với những chòi lá ven hồ dành cho gia đình hay bạn bè.
Đến với khu Câu cá giải trí Quận Ký, chuyến đi câu của bạn sẽ trở thành buổi sinh hoạt dã ngoại đầy thú vị vì không chỉ giải trí, thư giãn mà bạn còn được trò chuyện vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm câu cá với những người có cùng sở thích.
Nào…! Hãy cùng thả hồn theo chiếc cần câu, lắng nghe và chờ đợi cùng những tiếng gió mang hơi thở của sông quê…, để quên tất cả những điều phiền muộn, căng thẳng trong cuộc sống và để nụ cười chợt nở trên môi khi cá cắn câu,… điều này càng khiến niềm vui tăng gấp bội, đó là niềm vui của người chiến thắng!
Đăng tại Nơi khác ngày 22-01-2010. Đã được xem 806 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message Nguyễn Thị Ngọc Mai
Liên hệ qua email beyeuhoabinh@yahoo.com
Điện thoại 0612210475
Di động +84986320221
Những tin mới đăng nhất của Nguyễn Thị Ngọc Mai Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
Câu cá giải trí Quận Ký - Biên Hòa 805 Ăn uống, nghỉ ngơi 22-01 Nơi khác
Nội thất Xuân Lại 196 Đồ gia dụng, nội thất 06-01 Nơi khác