iconV
search
Trang chủ Các dịch vụ khác ::

Reliance Moves -Trung Tâm Quản Lý và lưu trữ hồ sơ

DỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ LƯU TRỮ HỒ SƠ, TÀI LIỆU CHUYÊN NGHIỆP.
ĐC: 133/1B Cống Lở, phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Mobile:0909.261.277
Email: trungtin.baobi@gmail.com
website: www.reliancemoves.net
1/- Bạn đã lưu trữ Hồ Sơ Tài Liệu của Văn Phòng mình đúng cách chưa?
Bạn có để hồ sơ lưu trữ tại khu tầng hầm, khu nhà  kho, nơi gần đường ống dẫn nước có nguy cơ bị ngập nước hoặc ẩm thấp.
Hồ sơ lưu trữ đó có được cất giữ tại nơi có phòng chống cháy nổ không?
Nhà cung cấp dịch vụ Quản Lý và Lưu Trữ có thể giúp bạn xem xét lại liệu có những gì đang trong tình trạng nguy hiểm như nêu trên không và cung cấp dịch vụ tiện ích nhằm giảm chi phí, giảm rủi ro và trợ giúp trong kế hoạch ngăn chặn sự ngưng trệ của công việc do việc mất mát tài liệu gây ra.
2/- Công ty bạn có chính sách cụ thể về việc quản lý và lưu trữ hồ sơ tài liệu không?
Chính sách đó có đáp ứng kịp thời khi có yêu cầu về tra cứu thông tin cho nhu cầu công việc cũng như kiểm toán không?
Các băng từ lưu trữ dữ liệu và các bản sao thông tin cần thiết có được lưu giữ riêng biệt so với bản gốc không?
Hay là chúng lại được để ngay bên cạnh máy tính hoặc trong ngăn kéo bàn làm việc, nếu như vậy thì việc sao lưu tài liệu sẽ không có ý nghĩa trong trường hợp hoả hoạn hoặc ngập lụt xảy ra với nơi làm việc.
3/- Các tài liệu nội bộ ví dụ như hồ sơ nhân sự hoặc các thông tin bảo mật có được cất giữ riêng biệt không?
4/- Công ty bạn có áp dụng “Nguyên tắc Bàn Làm Việc Sạch Sẽ’ không?
Điều đó có nghĩa là các giấy tờ mang thông tin liên quan đến công việc đều phải được dọn khỏi mặt bàn sau giờ làm việc. Việc làm này mang rất nhiều ý nghĩa, trong đó có việc ngăn chặn các thông tin bị lọt ra ngoài do những người không có thẩm quyền tình cờ xem được.
Tại sao lại cần Dịch Vụ Lưu Trữ và Quản Lý Tài Liệu?Loại hình dịch vụ Quản lý và Lưu Trữ Thông Tin
– Tài Liệu đã bắt đầu từ những năm 1940. Cùng với sự ứng dụng các công nghệ hiện đại vào công việc giao dịch hàng ngày, lượng thông tin được tạo ra là rất lớn. Đây là lúc cần thiết để các công ty cân nhắc một hình thức mới để quản lý các thông tin của mình.
Các công ty dịch vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu có thể giúp công ty của bạn nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên môn và cắt giảm chi phí kinh doanh.
Công ty Reliance Moves là nhà chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu sẽ cùng bạn lên một chương trình phù hợp với đặc thù công việc và tạo điều kiện giúp bạn quản lý các tài liệu và thông tin của công ty một cách có hiệu quả hơn.
Hiệu Quả: Tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm không gian và tiền bạc.
Tiết kiệm nguồn nhân lực và cắt giảm chi tiêu là một trong những tiêu chí được tất cả các công ty đặt lên hàng đầu trong công việc kinh doanh ngày nay. Chúng tôi hiểu rằng công ty bạn cần tất cả các sự giúp đỡ có thể, vậy thì tại sao lại không bắt đầu với việc tìm ra một giải pháp quản lý và lưu trữ thông tin – tài liệu.
Với dịch vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu của Reliance Moves, bạn có thể đạt được những mục tiêu như trên.
-  Tiết Kiệm Nhân Lực: Việc quản lý các tài liệu và chứng từ là công việc tốn rất nhiều công sức và nhiều khi làm đội ngũ nhân viên của bạn quá mệt mỏi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, bằng cách đó nhân viên của bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc chuyên môn một cách hiệu quả hơn.
-   Cắt giảm chi phí: Bạn có nghĩ là sẽ dùng khoảng không gian quý báu trong văn phòng để lưu trữ hồ sơ tài liệu không? Hay bạn định đưa hết những chồng hồ sơ, tài liệu của công ty vào một nhà kho riêng biệt với chí phí đắt tiền. Hãy để chúng tôi làm việc đó giúp bạn với hệ thống kho tàng và thiết bị chuyên dụng, nhưng chỉ ở một mức chi phí hợp lý, bởi vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu.
- An Toàn: An ninh, an toàn và bảo mật đối với các Thông Tin và Tài Liệu của khách hàng là điều công ty Reliance Moves chúng tôi luôn luôn tự hào. Trung tâm lưu trữ của chúng tôi được bảo vệ nghiêm ngặt 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần bởi công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp.
Chúng tôi dùng các thiết bị báo khói, báo cháy và chữa cháy tối tân nhất,  bất kỳ một tình huống bất thường nào cũng sẽ được kiểm soát ngay tức thì. Tất cả mọi công việc đều phải có sự cho phép của ban lãnh đạo công ty, bao gồm dịch vụ truy cứu và huỷ bỏ tài liệu theo yêu cầu khách hàng. Các thông tin trong máy tính chỉ được truy cập bởi những người có thẩm quyền. Trung Tâm Quản Lý và Lưu Trữ của chúng tôi áp dụng hệ thống kiểm soát ra vào điện tử, việc ra vào được giới hạn cho một số người được phép, vì vấn đề an ninh được chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu.
- Linh Hoạt: Chúng tôi có một loạt các dịch vụ tiện ích mang tính chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch Vụ Quản Lý và Lưu Trữ Thông Tin – Tài Liệu của Reliance Moves mang đến cho khách hàng không chỉ là hệ thống kho lưu trữ. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao nhận, báo cáo thống kê về hiện trạng hồ sơ đang được lưu giữ, tra cứu và tiêu huỷ một cách bảo mật.
- Truy cứu: Chúng tôi áp dụng hệ thống kỹ thuật mã Số mã vạch tiên tiến nhất để quản lý chứng từ tài liệu của bạn nhằm đảm bảo tính chính xác và kịp thời. Vì vậy, có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống của chúng tôi trong việc quản lý hoàn toàn chu kỳ của chứng từ tài liệu của bạn.
- Dịch vụ mọi lúc: Chúng tôi hiểu rằng công việc kinh doanh ngày nay tiếp diễn không ngừng, vì vậy chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần.
- Dịch Vụ Giao Nhận: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phương tiện túc trực sẵn sàng giao nhận các hồ sơ tài liệu của bạn. Cho dù đó là yêu cầu thông thường hay yêu cầu khẩn cấp, chúng tôi luôn đảm bảo bạn nhận được hồ sơ kịp thời gian.
- Dịch Vụ Tiêu Huỷ Bảo Mật: Các hồ sơ tài liệu đến kỳ cần huỷ bỏ sẽ được thông báo để khách hàng xác nhận. Công ty Reliance Moves giám sát chặt chẽ quá trình tiêu huỷ, dựa trên những yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh và bảo mật.
RELIANCE MOVES QUICKNESS, SAFENESS, ECONOMY, ANY TIME, ANY WHERE.
The Best Choice For Your Needs
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư tấn và báo giá
HP:0909 261 277 Mr.Hùng
Email:trungtin.baobi@gmail.com
Web:www.reliancemoves.net
Đăng tại Tp.HCM ngày 24-02-2018. Đã được xem 547 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng cao manh hung
Liên hệ qua email hungcao@reliancemoves.net
Điện thoại 0909.261.277
Di động 0909.261.277
Những tin mới đăng nhất của cao manh hung Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
reliance moves-cho thuê kho 738 Các dịch vụ khác 24-02 Tp.HCM
Reliance Moves -Trung Tâm Quản Lý và lưu ... 546 Các dịch vụ khác 24-02 Tp.HCM
Trung Tín - Đóng pallet gỗ,kiện gỗ,hút ... 1 Các dịch vụ khác 24-02 Tp.HCM
Reliance Moves đảm nhận thiết kế,trang ... 573 Cửa hàng, văn phòng 24-02 Tp.HCM
Đóng kiện gỗ,Pallet gỗ - 0909261277 171 Các dịch vụ khác 24-02 Tp.HCM