iconV
search
Trang chủ Loại khác ::

phim hoạt hình dạy anh văn cho trẻ em!

Chương trình dạy anh văn thú vị dành cho trẻ em
Trong hàng loạt các chương trình dạy anh văn cho trẻ em, chương trình nào cũng thú vị, hấp dẫn. Nhưng đôi khi, có một vài chương trình không phù hợp với độ tuổi của bé, điều đó sẽ làm cho bé không hứng thú khi xem. Bù lại khiếm khuyết đó, “Gogo Adventure with English” ra đời sẽ bổ trợ cho bé những điều mới lạ mà chương trình khác không có. Thông qua các chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng lại bổ ích của chú rồng nhỏ tên Gogo cùng những người bạn thân thiết của chú.
Những cành phim đầu tiên sẽ đưa các bé vào một thế giới đầy sắc màu của hàng loạt bức tranh nghộ nghĩnh hoà cùng những giai điệu, âm thanh mang đậm chất hiện đại pha một chút cổ điển. Từ đó, Gogo mang đến cho bé những giây phút thư giãn, vui vẻ. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giúp những thiên thần nhỏ học được những điều thú vị của tiếng Anh qua các từ ngữ đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc, tạo cho bé kỹ năng phản xạ tốt trong mọi tình huống, hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống. Những chuyến phiêu lưu ấy sẽ lôi cuốn trẻ đi từ những trò chơi này đến các cuộc phiêu lưu khác, từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ cung bậc cảm xúc đến những hoạt động bổ ích. Tuy bộ phim này chỉ có vỏn vẹn 6 DVD, nhưng trong đó lại có nhiều điều lý thú, mới lạ, bổ ích mà chúng tôi tin chắc rằng các thiên thần nhỏ trong gia đình bạn sẽ khám phá và học hỏi một cách toàn diện nhất. Đây là chương trình rất hay phù hợp dành cho các bé từ 3 – 9 tuổi.
MAXSHOPVN trân trọng giới thiệu Trọn bộ 6 VCD Gogo Adventure with English
Giá: 60.000 VND/6 VCD
Sau đây là nội dung chi tiết của bộ Gogo Adventure with English
Gogo Adventure with English 1: My name’s Gogo (Tên tôi là Gogo)
What’s His Name? (Tên anh ấy là gì?) She’s My Mother. (Cô ấy là mẹ của tôi) What’s This? (Đây là gì?) Is That A Tiger? (Đó có phải là 1 con hổ) What Colour Is This? (Đây là màu gì?) What Are They? (Chúng là cái gì?) Gogo Adventure with English 2: How Old Are You? (Bạn bao nhiêu tuổi?) How Many Are There? (Có bao nhiêu?) What’s The Time, Please? (Làm ơn cho biết mấy giờ rồi?) What Do You Like? (Bạn Thích cái gì?) Do You Like Sausages? (Có phải bạn thích xúc xích?) Revision (Ôn tập) Have You Got A Ruler? (bạn có cây thước nào không?) Gogo Adventure with English 3: Let’s Eat. (Nào chúng ta cùng ăn) I Can Swim. (Tôi có thể bơi) You’re Big. (Bạn ấy mập) We’re Hungry. (Chúng tôi đang đói) She’s Got A Towel. (Cô ấy có 1 cái khăn) I Want A Jumper, Please. (Làm ơn đi tôi muốn nhảy) Where’s Gogo? (Gogo đang ở đâu?) Gogo Adventure with English 4: What’s She Doing? (Cô ấy đang làm gì?) What Are You Doing? (Bạn đang làm gì?) We’re Are Building A Tree House (Chúng tôi đang dựng 1 ngôi nhà bằng cây) Where Are You Going? (Bạn đang đi đâu?) Revision (Ôn tập) May I Have A Blanket? (Có lẽ tôi có một cái mền?) Gogo Adventure with English 5: Whose Dress Is It? (Nó là áo đầm của ai?) Gogo Adventure with English 6: Show Me Your Tickets, Please. (Làm ơn cho tôi xem những tấm vé của bạn)
( Ngoài bộ đĩa này MAXSHOPVN còn mang đến cho các bạn nhiều bộ đĩa có giá trị khác:phim giáo dục dành cho bé, phim gúp bé phát triển trí thông minh, phim hoạt hình dạy anh văn dành cho trẻ em, âm nhạc giúp ích cho trí tuệ của bé, phim tài liệu lịch sử…và nhiều loại sách y khoa dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Xem chi tiết tại website www.maxshopvn.com) Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng truy cập website http://www.maxshopvn.com/shop/index.php?target=products&;product_id=29788
Tất cả những DVD, VCD, CD do MaxshopVN  đều có hộp đựng và nhãn mác đẹp, ghi từ những đĩa chất lượng cao, không kén đầu đọc. Bộ đĩa này sẽ là món quà trang trọng và lịch thiệp để tặng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.
MaxshopVN BÁN HÀNG KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TỐT TỚI TAY KHÁCH HÀNG (nếu có vấn đề về sản phẩm MaxshopVN sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền lại 100%)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG  :
08.2240.333.0
Để thuận tiện hơn cho việc giao dịch ,
quý khách
hãy gọi điện vào số Hotline  .
0937.220.557 (Hữu Nhân)
0122.4577744 (Mạnh Phú)

Đăng tại Tp.HCM ngày 29-03-2010. Đã được xem 37.688 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message le huu nhan
Liên hệ qua email maxshopvnonline@gmail.com
Điện thoại (08)240.333.0
Di động 0937220557
Những tin mới đăng nhất của le huu nhan Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
Shaun The Sheep – Những chú Cừu thông minh 178 Các dịch vụ khác 30-03 Hà Nội
  phim tài liệu cuộc chiến 10000 ngày - ... 263.980 Loại khác 29-03 Tp.HCM
  Teletubbies DVD tiếng việt 82.908 Các dịch vụ khác 29-03 Tp.HCM
  so smart âm nhạc phát triển trí tuệ ... 323 Các dịch vụ khác 29-03 Tp.HCM
  Magic english phim hoạt hình dạy anh văn ... 157.754 Loại khác 29-03 Tp.HCM