iconV
search
Trang chủ Đồ gia dụng, nội thất ::

Bán Máy Thêu, máy Dập Ren. Máy May Bao NewLong

THANH VŨ
Bán Máy Dập Ren HUANG HU-107-UM ( Đài Loan ) ( Giá Thanh Lý )
Bán Một Bộ, Gồm Tất cả Phụ kiện đi cùng, Bộ sử lý điện tử,
và Bình Nén Hơi. ( Air Compressor )
Liên Hệ : 0918 191455 Mr. Nguyễn Văn Thanh
Bán Máy May Bao NewLong ( DS2) . Loại Lớn Công Nghiệp. (Giá Thanh Lý)
Liên Hệ : 0918 191455 Mr. Nguyễn Văn Thanh
Bán phụ tùng về ngành may - các loại.
57/7B KP.5A P. Tân Biên - Biên Hòa
(Gần Trường Cấp II Lý Tự Trọng) ( Công Viên 30-4)
ĐT : 0613 883218
DĐ : 0918 191455 (24/7) ; 0909 857000 (24/7)
Fax : 061 3880590
Email : thanhvumaymay@gmail.com
Web : http://www.thanhvumaymay.com/
DỊCH VỤ
- Cửa hàng Thanh Vũ chúng tôi có khá nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu về sự đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng.
- Thủ tục dịch vụ rất đơn giản, nhanh lẹ.
- Hàng hóa được giao, lắp đặt tận nơi theo đúng thời gian yêu cầu.
- Giá cả phù hợp, có sức cạnh tranh cao.
1/ DỊCH VỤ BẢO HÀNH
Khi mua bất cứ một loại máy móc - thiết bị nào của cửa hàng chúng tôi, quý khách cũng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất.
Với mỗi một thiết bị, đều có sổ bảo hành riêng biệt. Đặc biệt, trong sổ bảo hành còn có hướng dẫn chăm sóc thiết bị, hướng dẫn khắc phục sự cố thường gặp khi vận hành máy. Vì thế, bạn có thể trở thành "chuyên gia" vận hành thiết bị một cách dễ dàng.
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên sửa chữa - bảo trì được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm...Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi máy móc - thiết bị của mình được bảo hành tại cửa hàng Thanh Vũ chúng tôi.
2/ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY
Nếu quý khách có nhu cầu đầu tư ngắn hạn, sản xuất một số mặt hàng nào đó trong một số thời điểm nhất định, hoặc do nhu cầu tăng cao sản lượng đột biến...Quý khách có thể chọn dịch vụ "thuê máy" của chúng tôi.
Cửa hàng chúng tôi có số lượng máy khá lớn, chuyên biệt để cho thuê với đủ chủng loại. Được kiểm tra định kỳ để thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịnh vụ này vì chi phí đầu tư thấp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cần thiết của sản xuất.
3/ DỊCH VỤ BÁN HÀNG TRẢ CHẬM
Thu nhập không được cao, các bạn muốn tăng thu nhập bằng cách làm thêm ngoài giờ, tìm công việc cho người nhà làm thêm để ổn định cuộc sống gia đình. Nhưng tìm đâu ra máy để thực hiện ước mong đó?!...
Dịch vụ bán hàng trả chậm của cửa hàng chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của các bạn. Với thủ tục đơn giản, mau lẹ…các bạn sẽ biến việc “không thể” trở thành “hiện thực”.
4/ DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ THEO YÊU CẦU
Các bạn mới thành lập Công ty, mới thành lập cơ sở may gia công. Thiết bị của các bạn được nhập về từ nhiều nước khác nhau. Đội ngũ nhân viên vận hành máy chưa am hiểu nhiều về thiết bị. Làm sao có thể sản xuất được khi máy móc – thiết bị gặp sự cố (hư hỏng), làm sao để hạn chế tối đa thời gian ngừng hoạt động của thiết bị, làm sao cho lượng vật tư, phụ tùng thay thế ít nhất, làm sao để hiệu quả sử dụng thiết bị đạt cao nhất ?!...
“Bảo dưỡng thiết bị theo yêu cầu” là một dịch vụ hoàn toàn mới. Với dịch vụ này cửa hàng Thanh Vũ chúng tôi mong muốn được chia sẽ nỗi lo của các đơn vị gia công hàng may mặc khi mới bước đầu thành lập.
5/ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO THỢ SỬA CHỮA MÁY CHUYÊN NGHIỆP (THEO YÊU CẦU)
Các bạn đang dự tính mở (hoặc đã có) một cơ sở gia công hàng may mặc. Các bạn muốn có một đội ngũ thợ sửa chữa máy chuyên nghiệp. Các bạn không thể tự đào tạo hay tuyển dụng thợ sửa chữa có tay nghề cao…
Hãy đến với dịch vụ đào tạo thợ sửa chữa máy chuyên nghiệp của chúng tôi. Với dịch vụ này, cửa hàng Thanh Vũ chúng tôi không ngoài một mục đích duy nhất là hỗ trợ cho các cơ sở gia công hàng may mặc giải quyết các khó khăn trong giai đoạn đầu mới thành lập.
6/ DỊCH VỤ SỬA CHỮA THIẾT BỊ
Máy móc của các bạn bị hư, các bạn không thể sửa chữa được. Theo lời khuyên của mọi người hay đồng nghiệp, các bạn sẽ đem tới các cửa hàng máy may để sửa. Nhưng sửa ở nơi nào là đáng tin cậy nhất !...
Với đội ngũ sửa chữa máy chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm trên mười năm, luôn phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình và lương tâm nghề nghiệp. Giá cả các loại phụ tùng thay thế và tiền công thời gian sửa chữa được niêm yết tại khu vực sửa chữa thiết bị để các bạn tiện theo dõi. Đồng thời các bạn được chứng kiến tận mắt thiết bị của các bạn được sửa chữa như thế nào…
Đăng tại Toàn quốc ngày 12-02-2011. Đã được xem 58.403 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng
Liên hệ qua email Liên hệ với người đăng tin
Những tin mới đăng nhất của Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  Điện thoại Nokia E72 giá rẻ, mới 99%, ... 59 Nokia 27-06 Tp.HCM
  2con ipad2 ĐEN, TRẮNG 3G 64GB hàng xách tay ... 803 Phần mềm, web hosting 04-01 Toàn quốc
  Cần bán 02 chiếc Ipad 2 64gb wifi kết ... 868 Phần mềm, web hosting 04-01 Toàn quốc
  Bán xe Sirius 2010,màu bạc đen cam,thắng ... 582 Ôtô, xe máy 04-01 Toàn quốc
  Bán Spacy trắng chính chủ 693 Ôtô, xe máy 04-01 Toàn quốc