iconV
search
Trang chủ Điện thoại di động Innostream ::

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGÀNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu , Việt Nam đang đứng trước một thách thức mới trong tương lai . Diễn biến kinh tế gắng liền với những rủi ro , những thách thức và những cơ hội đang chờ đón các doanh nghiệp Việt Nam . Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp cũng đang đứng trước nhiều rủi ro và nhiều cơ hội cho những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này . Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp thực sự phát triển trong 8 năm gần đây ( từ 2003 - > nay ) . Có vô số các doanh nghiệp tham gia vào ngành này , số lượng các doanh nghiệp đã dừng cuộc chơi khá lớn , số lượng các doanh nghiệp không đủ điều kiện phát triển và chuyển sang làm đội quân đánh thuê cho các doanh nghiệp khác cũng khá nhiều , một số các doanh nghiệp tiêu biểu đã thực sự thành công trong ngành này như : Công ty Huy Bảo , Công ty Pan Pacific , Công ty Hoàn Mỹ .
Dự đoán của một số chuyên gia thuộc  CÔNG TY THÀNH PHÁT ngành  vệ sinh công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong 20 năm tới ( Từ năm 2010 - > năm 2030 ) , dự đoán vào những năm “ 2015 - 2020 “ sẽ là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong ngành Vệ sinh công nghiệp  . Khoảng thời gian trên còn khá dài để một số doanh nghiệp cũ ( đã tham gia vào ngành VSCN ) kịp thời chỉnh đốn đội ngũ thâu tóm thị trường , một số doanh nghiệp muốn tham gia vào ngành “ VSCN “ vẫn còn thời gian để chỉnh đốn tư trang tham gia tác chiến trong ngành này .
Bí quyết để thành công trong ngành “ Vệ Sinh Công Nghiệp “ là gì ? Vậy tại sao các công ty lại dừng cuộc chơi khi ngành “ VSCN “đang trên đà phát triển ? Một số các dịch vụ về ngành này vẫn ung dung tồn tại mặt dù bản thân dịch vụ chưa có VAT cho khách hàng ? Lý do là ở đâu ?  Do bản thân DN hay Do môi trường kinh doanh. Tôi xin khẳng định cả 2 lý do trên đều đúng , và điều quan trọng nhất tôi muốn gởi đến những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này xin lưu ý những điều kiện sau : - Vốn đầu tư - Thị trường - Kỹ thuật - Cách quản lý - Khả năng đáp ứng của DN - Trình độ tri thức của DN ( Nếu DN không có đủ các điều kiện này thì đừng tham gia vào ngành này )
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 
Địa chỉ: 60 Ngô Bệ, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0937145579
Fax : (08) 62924543
Website : www.vesinhcongnghiep.10s.vn  hoặc  www.vesinhcongnghiep365.com
 
Đăng tại Tp.HCM ngày 14-05-2013. Đã được xem 202 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Trần Thiện Hữu
Liên hệ qua email tranthienhuuvietnam@yahoo.com
Di động 0938300939
Những tin mới đăng nhất của Trần Thiện Hữu Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  DỊCH VỤ CHÀ SÀN 127 Cổ phiếu, trái phiếu 14-05 Tp.HCM
  DỊCH VỤ GIẶT THẢM 215 Tuyển sinh, đào tạo 14-05 Tp.HCM
  CHUYÊN XỬ LÝ KÍNH VẢY CÁ 1 Mỹ phẩm, thời trang 14-05 Tp.HCM
  CHUYÊN LAU KÍNH TÒA NHÀ 144 Chung cư 14-05 Tp.HCM
  CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ 379 Internet/phone card 14-05 Tp.HCM