iconV
search
Trang chủ Tìm đối tác kinh doanh ::

Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc

Được biết đến là 1 quốc gia lớn với dân số hơn 1 tỷ người, đương nhiên trung quốc luôn được coi là 1 thị trường vừa sản xuất vừa tiêu thụ lớn nhất trên thế giới. Nắm bắt rõ được điều này ,chúng tôi-những người làm thương mại luôn hiểu rõ mức độ cần thiết trong việc kinh doanh và quyết định đưa ra 1 bản tài liệu sau để các bạn có thể hiểu rõ hơn khi bắt đầu công việc kinh doanh với Trung Quốc

1.Cung cấp thông tin và hướng dẫn nhập hàng thời trang Quảng Châu – Trung Quốc
Bạn sắp hoặc đang sở hữu một shop thời trang, bạn đang tìm nơi cung cấp nguồn hàng tốt nhất cho việc kinh doanh của mình sắp tới. Bạn muốn tìm hiểu thị trường thời trang năm nay sẽ ra sao, liệu với túi tiền bạn đang có có thể bổ sung thêm vào tủ trời trang yêu thích của bạn hay không.Điều đó thật đơn giản, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngần ngại giúp bạn cung cấp toàn bộ thông tin và hình ảnh chi tiết để bạn có thể tự mình đi xem và nhập hàng tại Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam mà không gặp bất cứ trở ngại gì về vấn đề ngôn ngữ hay đi lại. Đối với các shop thời trang ở Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, gần như hầu hết hàng thời trang đều có nguồn gốc từ thị trường này bởi sự đa dạng về mẫu mã và thương hiệu cùng với giá cả vô cùng hợp lí. Tôi chắc rằng, nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp hàng thời trang độc đáo, ổn định và lâu dài với mức giá tốt nhất thì chúng tôi là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

2.Cung cấp thông tin và hướng dẫn nhập các loại điện thoại di động và linh kiện từ Trung Quốc
Hiện nay số lượng người sử dụng điện thoại di động ngày càng nhiều, các cửa hàng điện thoại ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vì thế, khi kinh doanh ở lĩnh vực này bạn cần phải có một nguồn cung cấp hàng với giá thực sự tốt và đa dạng để có thể tiếp tồn tại và phát triển,. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và hình ảnh chi tiết, giúp bạn có thể tự mình nhập các loại điện thoại và linh kiện với mức giá tốt nhất và không phải lo lắng về bất cứ trở ngại nào. Nó sẽ giúp bạn hiểu được rằng phần lớn hàng điện thoại di động xách tay cũ mới được nhập về từ đâu, giá cả thế nào, vận chuyển ra sao. Hãy gọi trực tiếp cho tôi nếu bạn thực sự có nhu cầu.

3.Cung cấp thông tin và hướng dẫn nhập các loại linh kiện máy tính, các loại thiết bị KTS và Laptop từ Trung Quốc
Đến với cty chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn và cung cấp thông tin chi tiết để bạn có thể đến Quảng Châu hay Thẩm Quyến tìm kiếm nguồn hàng Hi-tech cho việc kinh doanh của bạn tại Việt Nam. Mong rằng chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn nếu bạn chưa tìm được nguồn cung cấp hàng hóa như ý muốn.
4.Cách thức chuyển tiền
Với 1 số người đã từng và đang có sự hợp tác kinh doanh hoăc các bạn lưu học sinh đang học ở TQ, chắc hẳn không ít lần gặp các vấn đề phiền phức về việc chuyển khoản giữa 2 quốc gia, bởi những rắc rối về thủ tục hay sự chuyển tiền chậm trể. Để giải quyết những khúc mắc này, chúng tôi đã phối hợp và liên kết giữa các tổ chức tín dụng tại Việt Nam và Trung Quốc để có thể đảm bảo trong thời gian ngắn nhất tiền sẽ được chuyển an toàn đến tay người nhận.

5.Nhận chuyển hàng về Việt Nam
Nhằm hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi nhận vận chuyển hàng,từ Trung quốc về Việt Nam và sẽ luôn đảm bảo hàng của bạn sẽ về tới Việt Nam 1 cách an toàn và hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ vướng mắc nào có thể xảy ra (mặc dù với khả năng rất thấp) chúng tôi sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường theo thỏa thuận giữa hai bên.

Ngoài ra khi các bạn hợp tác với chúng tôi ,chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa Trung Quốc ,và đặt vé, sắp xếp chỗ ăn nghỉ cho bạn khi bạn qua Trung Quốc hợp tác & kinh doanh , đồng thời cty luôn có người cung cấp thông tin và phiên dịch cho bạn trong suốt thời gian tìm hiểu thị trường tại Trung Quốc.

Mọi chi tiết có thể liên hệ Cty TNHH & TMXNK DongHoa. Trụ sở chính: số 2 khu Biên Mao - Đông Hưng - tỉnh Quảng Tây – China :
Mr :Hiệp ( tại Trung Quốc )
Mobile :0086-13471265108
Yh! : hoanghiephn
Văn phòng Đại diện tại Việt Nam số 20 Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng TP – Hà Nội
Mrs : Chi
Mobile : 0913315332
Fax : 04-8214470
Đăng tại Hà Nội ngày 29-06-2008. Đã được xem 802 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message hoanghiep
Liên hệ qua email hoanghiephn@gmail.com
Những tin mới đăng nhất của hoanghiep Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  Bảng quảng cáo điện tử thế hệ mới 108 Điện tử, điện máy 27-03 Tp.HCM
  Nhận vận chuyển hàng hoá từ Trung ... 146 Các dịch vụ khác 13-11 Tp.HCM
  CANTON FAIR Hội chợ Quốc tế Hàng Xuất ... 237 Loại khác 08-10 Tp.HCM
  Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc 801 Tìm đối tác kinh doanh 29-06 Hà Nội