iconV
search
Trang chủ Điện thoại di động Siemens ::

DIỆT MỐI - DIỆT CÔN TRÙNG

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT - DIỆT TRỪ CÔN TRÙNG


 


MỐI - MỌT - RUỒI - MUỖI - KIẾN - GIÁN


http://www.contrungphuongnam.com/">Kính thưa Quý khách hàng !


CTY HOA ĐẤT VIỆT xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực “Diệt côn trùng và các loài động vật gây hại”với quy mô hoạt động là một cơ sở nhỏ kể từ năm 2000. Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đã dần tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ “tiêu diệt – xử lý – phòng ngừa” côn trùng và các loài động vật gây hại. Sau những năm hoạt động trong ngành với qui mô nhỏ,chúng tôi bước đầu đã gặt hái được một số thành quả đáng khích lệ. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời mở rộng thị trường kinh doanh,chúng tôi đã quyết định thành lập DNTN Hoa Đất Việt và được SKH&DT TP.HCM cấp giấy phép kinh doanh . Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Quý khách hàng đối với doanh nghiệp của chúng tôi trong suốt những năm qua.Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên sâu về các lĩnh vực: Diệt trừ các loài côn trùng gây hại: Mối, mọt, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng “Sự phát triển bền vững của chúng tôi là sức khoẻ của cả cộng đồng ”. Doanh Nghiệp Hoa Đất Việt sinh ra là để phục vụ với các dịch vụ như sau: I. DỊCH VỤ DIỆT TRỪ CÔN TRÙNG: 1. Phòng chống - Diệt trừ mối cho các Cơ quan, Khách sạn, Chung cư, Trường học, Thư viện, Nhà sách, Nhà xưởng, Kho hàng, Bến bãi, Nhà dân dụng, Đền, Chùa, Nhà thờ, Công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) =>diệt trừ mối tận gốc. 2. Xử lý nền móng (mối) cho các công trình sắp và đang thi công để đảm bảo an toàn cơ sở vật chất cho Quý khách hàng không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng.


3. Xử lý mọt nông sản,mọt gỗ và các loại mọt khác
4. Kiểm soát chuột cho các công ty, kho xưởng, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu biệt thự và các gia đình...


5. Khử trùng: Phun thuốc khử trùng – Sát khuẩn phòng chống dịch cúm AH1N1 & dịch tiêu chảy cấp. 6. Diệt  các loại côn trùng, động vật gây hại như:Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián .... bằng nhiều phương pháp tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất.
II. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC: 1. Tới khảo sát trực tiếp và tư vấn,lên phương án diệt trừ - phòng ngừa rồi báo giá cho Khách hàng hoàn toàn miễn phí. 2. Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất. 3. Chế độ bảo hành dài hạn -uy tín. * Các loại thuốc của Hoa Đất Việt sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không màu,không mùi,không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường. - Hoa Đất Việt luôn luôn đầu tư, sử dụng các thiết bị mới ,hiện đại, tối tân nhất. - Hoa Đất Việt có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới của các nước tiên tiến. Chúng tôi tâm niệm sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang có.Với phương châm luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và tận tâm phục vụ,chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng cũng như các Quý công ty trong một tương lai gần.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM KIỂM SOÁT - DIỆT CÔN TRÙNG HOA ĐẤT VIỆT Số 43/14/50 Cộng Hoà, P.4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM ĐT/ Fax: (08) 38 143 943
Email: hoadatviet@ymail.com Websites : www.contrungphuongnam.com www.congtychongmoi.com wwww.congtytrumoi.net www.trungtamdietmoi.org http://www.contrungphuongnam.com/">Hoa Đất Việt - Khẳng định giá trị niềm tin.

Đăng tại Tp.HCM ngày 24-01-2014. Đã được xem 639 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message hoa dat viet
Liên hệ qua email dietcontrungphuongnam@rocketmail.com
Điện thoại 08 35399377
Di động 0988356786
Những tin mới đăng nhất của hoa dat viet Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  DIỆT CÔN TRÙNG VÀ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI 102 Loại khác 27-01 Tp.HCM
CONG TY DIET MOI 0838143943 744 Internet/phone card 24-01 Tp.HCM
  DIỆT MỐI - DIỆT CÔN TRÙNG 638 Siemens 24-01 Tp.HCM
  PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆU QUẢ 17 Loại khác 24-01 Tp.HCM
  CÔNG TY DIỆT MỐI 102 Sửa chữa, bảo trì 24-01 Tp.HCM