iconV
search
Trang chủ Giới thiệu website ::

Trang chuyên bóng đá: www.phantichbongda.com

www.phantichbongda.com
Theo FIFA lịch sử bóng đá khởi nguồn từ Trung Quốc vào khoản thế kỷ thứ 2 hoặc 3 trước Công Nguyên với môn môn xúc cúc(蹴鞠, đá cầu). Ở La Mã cũng xuất hiện môn thể thao giống bóng đá là harpastum. Và ngày nay bóng đá là mộn thể thao thịnh hành khắp thế giới.
Xuất phát từ nhu cầu đam mê thể thao và mong muốn giảm thiểu rủi ro trong betting(cá cược) cho các bạn, chúng tôi đã xây dựng một trang web tổng hợp tin tức bóng đá(từ các trang tin tức bóng đá trong nước và một số nguồn tin bóng đá quốc tế) và xây dựng hệ thống phân tích bóng đá chuyên nghiệp dựa trên nhiều yếu tố: lịch sử, cầu thủ, đội hình, mùa giải, thời tiết, phong độ,...Và quan trọng nhất là ”Kỹ thuật phân tích chiến lược ra Odds của Bookies” kết hợp “Dịch học trong bóng đá” qua từng trận đấu. Đương nhiên không có gì là chính xác và hoàn hảo 100% cả. Nhưng chúng tôi luôn tự tin mình là một nhà phân tích, nhận định chuyên nghiệp. Mỗi TIPS phân tích của chúng tôi đều được nghiên cứu, phân tích, chọn lọc. TIPS phantichbongda.com mang niềm tin chiến thắng.
Ban quản trị phantichbongda.com chúc quí độc giả luôn cập nhật tin phong phú và người Betting có chiến lược đầu tư thành công từ www.phantichbongda.com .
Mọi đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ qua email info@phantichbongda.com.
Trân trọng!
Đăng tại Tp.HCM ngày 23-12-2011. Đã được xem 67 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message phân tích bóng đá
Liên hệ qua email Liên hệ với người đăng tin
Những tin mới đăng nhất của phân tích bóng đá Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  Trang chuyên bóng đá: www.phantichbongda.com 66 Giới thiệu website 23-12 Tp.HCM