iconV
search
Trang chủ Các dịch vụ khác ::

Vải bọc nệm, vai boc nem, vai boc ghe sofa, Mut

Kính chào Quý khách hàng!
 
Cửa Hàng Lợi Đông Nam là một cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm vải trang trí nội thất, vải bọc nệm ghế, sofa, vải hội trường, vải bọc ghế văn phòng, Mút Cao Su, Mút Chính phẩm, có độ dày kinh nghiệm hơn 10 năm cho các nước Châu Âu, Châu Á và các tỉnh xa gần ở Việt Nam. Mang phong cách hiện đại, kiểu cách đơn giản, nhẹ nhàng, trang trí được với nhiều không gian kiểu dáng công trình. Phù hợp với phòng ngủ, những nơi cần vẻ đẹp hài hòa... Góp phần làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng, ấm cúng. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu về vải nội thất, rèm cửa, màn cửa... Khách hàng có thể tham khảo tư vấn hoặc xem mẫu ảnh trên website www.vaibocnemloidongnam.com
 
Với đầy đủ sự tự tin về khả năng phân phối rộng lớn, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
Để trở thanh một Cửa Hàng có vị trí vững mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi phải gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng thân thuộc của mình.
Chúng tôi cống hiến để mang Thành công và Thịnh vượng đến với các bạn!
Đăng tại Tp.HCM ngày 14-05-2012. Đã được xem 14 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Nguyễn Kim Ngân
Liên hệ qua email ngannguyen@g5design.vn
Những tin mới đăng nhất của Nguyễn Kim Ngân Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
Vải bọc nệm, vai boc nem, vai boc ghe sofa, ... 13 Các dịch vụ khác 14-05 Tp.HCM