iconV
search
Trang chủ Tuyển sinh, đào tạo ::

Bán Bút bi xóa được Pilot Frixon-Quà tặng người th

BÚT BI TẨY XÓA ĐƯỢC PILOT FRIXON - HÀNG NHẬT XỊN
Cty CP Đầu Tư và Phát Triển Văn Hóa Giáo Dục Việt Nam trân trọng gửi tới quý khách hàng là quý thầy cô, các sĩ tử đi thi, các nhân viên kế toán,… loại bút bi cực kỳ đỉnh cao hàng Nhật Bản xịn 100% bút bi Pilot Frixon phân phối độc quyền tại Hà Nội. Loại bút bi này với 3 màu mực phổ thông là đen, xanh, đỏ với đặc điểm chính là nét viết của loại bút bi này được tẩy xóa một cách dễ dàng bởi chính đầu tẩy rất đặc biệt của bút, mà không loại tẩy nào khác có thể tẩy được.
+ Với loại bút này các thầy cô giáo không phải lo lắng đến vấn đề vào sổ điểm, học bạ cho học sinh thân yêu của mình. Chỉ cần viết bình thường nếu có nhầm lẫn quý thầy cô xóa đi và viết lại là như mới.
+ Các sĩ tử đi thi tốt nghiệp, làm bài kiểm tra học kỳ, đặc biệt là đợt tuyển sinh cao đẳng đại học sắp đến gần thì cây viết thần kỳ và đẳng cấp này là công cụ cực kỳ hữu ích góp phần thắng lợi lớn tiết kiệm tối đa thời gian trong làm bài cho các bạn. Các bạn trót viết nhầm lẫn hoặc sơ xuất gì đó mặc dù trong quá trình làm bài đã nháp rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi sai sót thì cây viết Pilot Frixon sẽ xóa rất dễ dàng những nhầm lẫn đó mà không có một dấu vết gì trong bài thi của mình.
+ Các kế toán viên trong quá trình làm sổ sách các báo cáo tài chính và đặc biệt là sổ cái thì bút bi Pilot Frixon là công cụ thông minh đặc biệt đi theo các bạn giúp các bạn dễ dàng sửa chữa những sai sót không đáng có.
Và ngoài các tính năng sản phẩm kể trên thì bút bi Pilot Frixon chính là món quà tuyệt vời nhất của những bậc phụ huynh gửi tới giáo viên của con em mình, bạn bè tặng nhau quà sinh nhật thì thật đặc biệt thật ý nghĩa. Và Pilot Frixon chính là quà tặng thú vị cho người nhận.
Hiện nay trên thị trường công ty chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền tại Hà Nội, chúng tôi có chính sách bán hàng cụ thể cho các đối tượng.
Mua số lượng ít 1-5 cây Free Ship tại địa bàn nội thành Hà Nội mức giá 90.000/cây viết.
Mua số lượng lớn hơn hoặc mở đại lý phân phối tại các tỉnh thành miền bắc chúng tôi sẽ có những chính sách giá đặc biệt gửi tặng các bạn.
Đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ: Hotline: 090.345.7879
Cảm ơn quý khách đã đọc tin!
Đăng tại Hà Nội ngày 08-05-2013. Đã được xem 2 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message Dong
Liên hệ qua email giangdongvnn@gmail.com
Điện thoại 0422000545
Di động 0903457879
Những tin mới đăng nhất của Dong Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  Bán đất sổ đỏ Dương Hà Gia Lâm 50m2 ... 1 Đất 16-01 Hà Nội
  Bán CH 86.3m2 hoàn thiện Lê Văn Lương Nam ... 1 Chung cư 27-05 Hà Nội
Bán Bút bi xóa được Pilot Frixon-Quà ... 1 Tuyển sinh, đào tạo 08-05 Hà Nội
  Chia lô sổ đỏ Gia Lâm chỉ từ 750 ... 148 Đất 18-04 Hà Nội
  HOT Giảm Giá Sốc Đất Sổ Đỏ Gia Lâm ... 1 Đất 27-03 Hà Nội