iconV
search
Trang chủ Tìm đối tác kinh doanh ::

LEVI'S JEANS Tìm đại lý bán lẻ quần áo Levi's tại các tỉnh

Công ty Levi Strauss đã ủy quyền cho công ty chúng tôi làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Levi's tại thị trường Việt Nam. Trong hơn 7 năm qua, công ty chúng tôi đại diện cho thương hiệu Levi's bằng cách thông qua hơn 20 cửa hàng để trưng bày, giới thiệu và bán quần áo cùng phụ kiện trang sức của Levi's tại 4 thành phố chính của Việt Nam: Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội - Hải Phòng. Nay chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi phân phối các sản phẩm Levi's đến các đại lý bán lẻ tại các tỉnh thành lớn khác của Việt Nam.

Chúng tôi rất hân hạnh được bạn quan tâm đến cơ hội hợp tác với chúng tôi thông qua việc trở thành đại lý, cửa hàng bán lẻ sản phẩm quần áo Jeans thời trang Levi's chính hãng tại các tỉnh, thành phố Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Biên Hòa, Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Long Xuyên...(ngoại trừ Tp.HCM). Ưu tiên các đối tác đang kinh doanh hoặc có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang.

Để trở thành đại lý của thương hiệu Levi's, rất đơn giản, bạn chỉ cần:

- Có kinh nghiệm quản lý, kinh doanh ngành hàng quần áo thời trang cao cấp
- Có vốn luân chuyển để kinh doanh.
- Có mặt bằng để kinh doanh.

Đây là 1 số thông tin liên quan khác:

- Diện tích khu vực bán sản phẩm Levi's tối thiểu là 10 mét vuông, đồng thời phải có 1 vách tường để có thể trưng bày sản phẩm, hình ảnh (nếu có). Diện tích của toàn bộ cửa hàng tối thiểu là 40 mét vuông.
- Bạn được phép bán những loại hàng hóa khác. Tuy nhiên không được bán sản phẩm Levi's chính hãng chung với các sản phẩm Levi's không đúng nguồn gốc (hàng giả, hàng nhái).
- Trang trí trong cửa hàng do bạn tự thiết kế. Riêng khu vực bán sản phẩm Levi's, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Chúng tôi có thể sẽ hỗ trợ bạn 1 số bảng hiệu Levi's, tranh ảnh, quầy kệ trưng bày...
- Giá bán phải theo đúng giá niêm yết của Levi's. Chiết khấu chúng tôi dành cho bạn được áp dụng chung cho tất cả các loại sản phẩm. Mức chiết khấu trung bình khoảng 25%.
- Đơn đặt hàng đầu tiên, số lượng đặt hàng tối thiểu là 5,000 USD.
- Phương thức thanh toán: Bạn được yêu cầu thanh toán trước 100%

Chúng tôi sẽ đến thẩm định vị trí cửa hàng của bạn, năng lực, kinh nghiệm kinh doanh của bạn, đồng thời tư vấn, hướng dẫn bạn các thủ tục đặt hàng, mua bán, thanh toán, trao đổi, trưng bày,... Sau khi bạn đã thông qua các thắc mắc, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán với nhau. Chúng tôi có thể sẽ mang sản phẩm mẫu đến cửa hàng để bạn có thể lựa chọn đặt đơn hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện, vui lòng đến TP.HCM để gặp trực tiếp chúng tôi để có thể lựa chọn đa dạng hơn cho đơn đặt hàng của bạn.

Nếu như bạn có những đơn hàng giá trị cao, ngoài việc tăng chiết khấu, chúng tôi có thể sẽ hỗ trợ bạn một số quầy kệ để trưng bày và hỗ trợ huấn luyện kiến thức sản phẩm, kiến thức bán hàng trực tiếp tại cửa hàng của bạn. Đồng thời trong các hoạt động quảng cáo tiếp thị của thương hiệu Levi's tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa cửa hàng của bạn vào các hoạt động quảng cáo tiếp thị của chúng tôi.

Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Tommy Long 0903642233 - Email: long.project@thanhbacgroup.com
Đăng tại Tp.HCM ngày 16-01-2009. Đã được xem 926 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message Tommy Long
Liên hệ qua email long.project@thanhbacgroup.com
Điện thoại 0903642233
Di động 0903642233
Những tin mới đăng nhất của Tommy Long Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
LEVI'S JEANS Tìm đại lý bán lẻ quần áo ... 925 Tìm đối tác kinh doanh 16-01 Tp.HCM
LEVI'S JEANS Tìm đại lý bán lẻ tại các ... 904 Mỹ phẩm, thời trang 16-01 Tp.HCM