iconV
search
Trang chủ Điện thoại di động ::

CÁCH KIẾM TIỀN NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG NHẤT ĐÂY

Chào các bạn!!!!
Xin giới thiệu với các bạn một trang web uy tín bằng tiếng Việt để có thể kiếm tiền trên mạng.
Công việc này có thật sự kiếm được tiền hay không? Làm sao biết được trang web nào là lừa đảo còn trang web nào là có thể kiếm được tiền thật? Thường thì những trang chỉ cho vài cent (100 cent = 1 USD) một bức thư quảng cáo thì sẽ trả tiền thật còn những trang trả đến vài USD một bức thư quảng cáo thì là lừa đảo.

Có lẽ bạn sẽ hỏI: Tại sao đọc thư mà lại được tiền? Đơn giản thôi, đó là từ quảng cáo.Và Internet chính là một công cụ lý tưởng cho việc quảng bá thương hiệu bởi chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức khác.

Bạn có thể kiếm được 50$/tháng nếu bạn làm tốt công việc này.
Và công việc này sẽ làm như thế nào? Sau khi bạn đăng ký thành công bạn có thể đọc thư quảng cáo để có tiền và giới thiệu được người khác cùng tham gia.
Tuy nhiên công việc này lại không mất bao nhiêu thời gian của bạn khi lên mạng, bạn có thể vừa sử dụng internet vừa làm việc (đọc quảng cáo và giới thiệu người khác để thành lập mạng lướI cho mình).
Lưu ý: bạn phảI đủ 18 tuổi mớI được đăng ký đấy nhé, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì bạn hãy giữ bản tin này lại đợi đến khi 18 tuổi thì đăng ký cũng chưa muộn
* ĐĂNG KÝ :
Bước 1> Vào trang web: http:// www.gso-media.com/home/register.asp?refID=84667

Bước 2> Điền vào các mục bắt buộc (đánh dấu *):
Tên truy cập: chọn 1 tên để truy cập. Lưu ý các ký tự phải được viết liên tục, không dùng các dấu gạch nối hay gạch dưới.
...
Địa chỉ: Theo đường bưu điện nơi Bạn sống
Quốc gia: Chọn quốc gia Bạn đang sinh sống.
Ngày sinh: Chọn theo thứ tự: Ngày - Tháng - Năm.
Mã số người giới thiệu: Cung cấp chính xác phần số của mã số của người giới thiệu bạn : 68064
Nếu bạn bỏ trống phần này thì hệ thống sẽ tự động tìm 1 mã số của 1 thành viên nào đó để làm người giới thiệu cho bạn (vì bắt buột phảI có mà) và người may mắn đó sẽ được hưởng hoa hồng từ bạn (mà chẳng cần làm gì). Còn tôi dù là rất nhiệt tình hướng dẫn cho bạn đăng ký nhưng lại chẳng được gì hết (huhu). Bạn thử nghĩ xem: Nếu sau này bạn phải vất vả hướng dẫn để giới thiệu cho người khác đăng ký mà bạn lại không được gì cả, thì bạn có buồn không?

Bước 3> Đọc bản cam kết thành viên ở phía dưới và nếu đồng ý, nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên cạnh dòng chữ “Tôi đã đọc kỹ cam kết thành viên”.
Bước 4> Kiểm tra lại xem Bạn đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào những mục bắt buộc chưa. Sau đó, nhấp chuột vào ô chữ Đăng ký ở cuối trang.
Trên màn hình sẽ hiện ra mẫu mà bạn vừa đăng ký. Hãy kiểm tra lại các thông tin và nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên cạnh dòng chữ Tôi muốn nhận thư quảng cáo từ GSO-Media để có thêm thu nhập nếu Bạn muốn GSO-Media gửi thư quảng cáo cho Bạn.
Nếu Bạn làm đúng tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đăng ký thành công!
Lưu ý là phải hết sức chính xác đấy nhé
Chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của GSO-Media!!!
* HƯớNG DẫN Sử DụNG VÀ CÁCH KIếM TIềN
I > Hướng dẫn sử dụng
Hệ thống sẽ gửI thư thông báo Tên và Mật khẩu truy cập về địa chỉ E-mail của Bạn, sử dụng Tên và Mật khẩu để truy cập và hãy truy cập càng sớm càng tốt vào trang web http:// www.gso-media.com. Có 2 ô trống, bạn đánh tên truy cập và mật khẩu vào.
Để biết thông tin về tài khoản, Bạn hãy vào mục Tài khoản. Và nếu như khi nào bạn đạt được số tiền quy định rút (50$) của công ty thì bạn có thể gởi yêu cầu rút tiền. Trong vòng 30 ngày tính từ ngày yêu cầu rút tiền của bạn, bạn sẽ nhận được tiền (có thể là thẻ tín dụng hoặc tiền mặt tùy bạn chọn trong phần yêu cầu rút tiền) qua đường bưu điện (công ty gởi theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký).

Để đọc thư nhận tiền bạn hãy click vào mục “Hộp thư”.
Click vào thư và đọc nó , lúc đó bạn sẽ thấy ở cuối thư có dòng "click vào đây để xác nhận đã đọc quảng cáo chi tiết" bạn hãy click vào chữ "vào đây", sẽ hiện ra 1 trang web khác, đầu trang web có báo là bạn sẽ nhận được tiền sau 1 khoản thời gian nào đó (có số giây đếm ngược cho bạn biết khi nào thì kết thúc), sau khoản thời gian đó tài khoản của bạn sẽ tăng lên số tiền bằng giá trị bức thư bạn đọc (chú ý: bạn không được tắt trang web này trước khi nó đếm hết thời gian, nếu không bạn sẽ không có tiền từ bức thư bạn đang đọc). Sau khi trang web báo là tài khoản của bạn đã nhận được tiền từ bức thư thì bạn có thể tắt được rồi.
Khi bạn không làm gì với trang web nữa thì nhớ nhấn LOG OUT nhé.
II> Các cách kiếm tiền.

1. Đọc thư quảng cáo
Hoặc là bạn vào mục hộp thư và đọc như đã nói trên phần hướng dẫn sử dụng, hoặc là nhận thư công ty gởi vào mail (có thể thư trong phần Bulk mail hoặc Junk mail) rồi mở lên và đọc tương tự phần hướng dẫn sử dụng.
2. Giới thiệu thành viên
Như đã nói, nếu bạn chỉ đọc thư quảng cáo thì phải rất lâu bạn mớI có đủ 50$ để yêu cầu rút tiền. Vì vậy việc giới thiệu thành viên trong mạng lưới mới đem đến thu nhập cho bạn nhanh chóng. Bạn cứ copy bài viết này, thay đường link có mã số của tôi bằng mã số của bạn và đăng ở các trang web rao vặt.
Quy định như sau: Nếu bạn giới thiệu được 1 người thì bạn sẽ hưởng được 10% hoa hồng từ việc đọc quảng cáo của người đó (ví dụ người đó đọc bức thư trị giá 2 cent thì bạn được 0.2 cent) và người này được gọi là thành viên cấp 1 trong mạng lướI của bạn. Tương tự nếu người mà bạn giới thiệu này lại giới thiệu được 1 người khác nữa thì người tiếp theo đó được gọi là thành viên cấp 2 trong mạng lưới của bạn. Và mức hoa hồng theo mạng lưới mà bạn đươc hưởng là : cấp I: 10% == cấp II: 5% == cấp III: 5% == cấp IV: 5% == cấp V: 5% == cấp VI: 5% == cấp VII: 3% == cấp VIII: 2% (Chỉ có 8 cấp thôi).

Cảm ơn bạn đã đọc hết thông tin này, hy vọng sẽ gặp lại bạn tại GSO-Media.
Chúc bạn luôn vui vẻ, nhiều sức khoẻ và luôn thành công trong cuộc sống!!!!!!!!!!!
Đăng tại Tp.HCM ngày 19-10-2005. Đã được xem 383.004 lần

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Người đăng Send an Instant Message tai87
Liên hệ qua email Liên hệ với người đăng tin
Những tin mới đăng nhất của tai87 Danh mục Ngày đăng Nơi đăng
  DÙNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG KHÔNG MẤT ... 207 Điện thoại di động 03-10 Tp.HCM
  Laptop Toshiba a205-s5808 100% full box,cuc ... 137 Điện tử, điện máy 14-04 Tp.HCM
  Laptop Toshiba a205-s5808 100% full box,cuc ... 208 Điện tử, điện máy 14-04 Tp.HCM
  Laptop Toshiba a205-s5808 100% full box,cuc ... 223 Điện tử, điện máy 14-04 Tp.HCM
  Laptop Toshiba a205-s5808 100% full box,cuc ... 87 Điện thoại di động 14-04 Tp.HCM